Trang chủ » Chuyển phát nhanh dhl quốc tế, nhận tài liệu, hàng hóa, bưu phẩm, cam kết thời gian, uy tín như vàng » Chuyển Phát Nhanh Đi Các Nước Khu Vực Châu Âu

Chuyển Phát Nhanh Đi Các Nước Khu Vực Châu Âu

updates: 07/12/2017
View: 127
Font-size: |Reset|

Công ty CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL ý thức được sự nỗ lực học hỏi, phấn đấu, phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi các nước trong khu vực châu âu có ý nghĩa lớn như thế nào trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài của Chuyển phát nhanh quốc tế D.H.L cung cấp. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi các nước trong khu vực châu âu thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Chuyển phát nhanh quốc tế DHL, Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp giá cước chuyển phát nhanh đi các nước trong khu vực châu âu tại công ty chúng tôi như sau: . - Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: Tiết kiệm 40% cước phí vận chuyển.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: Tiết kiệm 45% cước phí vận chuyển.

- Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.

- Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ là thế mạnh của chuyển phát nhanh quốc tế trong suốt thời gian qua bởi sự đa dạng mặt hàng gửi và danh mục dịch vụ để Khách hàng chọn lựa.

:
 

Chuyển phát nhanh đi các nước khu vực châu âu::

- Chuyển hồ sơ đi các nước trong khu vực châu âu: Gửi chứng từ đi Mỹ, gửi tài liệu đi Mỹ.

- Chuyển hàng hóa đi các nước trong khu vực châu âu: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch...

- Chuyển hàng kinh doanh đi các nước trong khu vực châu âu: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).

- Chuyển hàng cá nhân đi các nước trong khu vực châu âu nhanh và rẻ, uy tín nhất.

- Chuyển các mặt hàng khó đi các nước trong khu vực châu âu: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: Thuốc Bắc, thuốc Nam, Thuốc Đông y đảm bảo, uy tín, an toàn.Dịch vụ nhập hang từ các nước khu vực châu âu về việt nam:

- Dịch vụ nhập hàng cá nhân: Chuyển chứng từ, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn... từ các nước trong khu vực châu âu về Việt Nam. - Dịch vụ nhập hàng công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm... từ các nước trong khu vực châu âu về Việt Nam. Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển với vai trò là đối tác chiến lược và là đại lý lớn của các hãng DHL, FedEx, TNT, UPS. Chúng tôi luôn mong muốn được trở thành nhà đồng hành cùng Khách hàng ở bất cứ nơi đâu, trên mọi miền đất nước. Song song với việc chuyên vận chuyển hàng đi các nước trong khu vực châu âu, Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế cố gắng hoàn thiện hệ thống giao dịch trong và ngoài nước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế đi đến hơn 220 nước trên thế giới của Khách hàng. Dù bạn là ai, là cá nhân hay chủ doanh nghiệp, dù là người Việt Nam hay người nước ngoài, bạn cần một công ty chuyên vận chuyển hàng đi các nước trong khu vực châu âu uy tín, đảm bảo, giá rẻ, nhưng chưa biết chất lượng dịch vụ của Công ty đó như thế nào? Nếu bạn băn khoăn vì lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thì từ nay, Quý Khách hàng không cần phải lo lắng nữa. Chúng tôi hoạt động, phát triển dựa trên sự uy tín của công ty cũng như sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của Khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi các nước trong khu vực châu âu cũng như vận chuyển hàng đi nước ngoài giá tốt nhất, dịch vụ tiện ích nhất. 

Patrners

Bấm Gọi 096 381 0000